วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ จัดโครงการปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 ระดับ ปวช.1 วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 ณ โดมอเนกประสงค์วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักเรียน นักศึกษา ได้รับทราบข้อมูลพื้นฐานในการปฏิบัติตนระหว่างศึกษาในว